Back To Normal
Click Here To Subscribe Via Email

Subscribe To Our E-Mail Newsletter

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Soi kèo Serie B 1h30 ngày 7/9 Brescia vs Livorno


Couch ModePrint It

Quay trở lại Serie B sau một mùa bóng thảm bại ở Serie A, Livorno khó có thể “ra oai” trước đội chủ nhà Brescia. Tuy nhiên, đội chủ sân Mario Rigamonti cũng phải hết sức cảnh giác trước Livorno...


Xét về mặt chất lượng đội hình, Bresia vẫn được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh ở Serie A với những cái tên có nhiều năm trải nghiệm ở Serie A như Caracciolo, Corvia, Scaglia hay Di Cesare. Tuy nhiên, Brescia vẫn còn gặp rất nhiều vấn đề trong việc áp đặt lối chơi của mình. Ở trận đấu với Frosinone, Brescia đã hoàn toàn lép vế trước sự hưng phấn đến từ đội chủ nhà.Sau một mùa bóng đầy thất bại tại đấu trường Serie A bị tụt hạng xuống Serie B lẽ dĩ nhiên Livorno khó có thể “ra oai” trước đội chủ nhà Brescia dù rằng họ chính là ứng cử viên cho những vị trí hàng đầu.Thông tin bên lề hỗ trợ việc soi keo:
Brescia thắng 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Brescia thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Brescia thắng 7/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, về sân nhà Brescia thắng kèo châu á 5/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất.
Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân khách Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất, đá sân khách Livorno thắng kèo châu á 3/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.M88 tip bong da:
Brescia


Click Here For Smileys :D
:D
:)
:[
;)
:D
:O
(6)
(A)
:'(
:|
:o)
8)
(K)
(M)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét